Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Siêu thị đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát
Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao hơn thì bên cạnh các nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp, thời trang, con người còn có nhu cầu về ăn uống. Ăn phải làm sao cho ngon, đẹp mắt , hấp dẫn và chất lượng .

Để đáp ứng được điều đó, Đặc sản Miền Trung – Đại Lộc Phát đã nghiên cứu thị trường và chọn lọc những mặt hàng đặc sản ngon , chất lượng và nổi tiếng ở miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng để phục vụ mọi người .


Những mặt hàng đặc sản như sau : yến sào , nước yến sâm , mực một nắng , cá thu một nắng , mực khô, tôm khô ,tép khôcá khô , cá bống , cá bò cá thiều cá sặc , cá đéc , cá đuối , cá chỉ vàng , cá kèo cá ngừ đại dươngbào ngư khô , sá sùng ,hải sâmvi cá mậpcá ngựa ... ; bò khô ,nai khô nem tré , chả , nước mắm cốt nhỉ ,mắm cá rò , mắm nêm , mắm ruốc , mắm tôm chua , mắm cá cơm thu , mắm dưa đèo , tôm chua ...; Rượu Hồng đào , rượu Bầu đá , trà cung đình , trà hoàng đế ...; bánh tráng mè bánh tráng khoai bánh tráng dừa ; Bánh kẹo đặc sản các loạimạch nha , mật ong , tỏi Lý Sơn , đường phèn , đường phổi .... Đặc biệt có nấm lim xanh dùng để chữa bịnh và còn nhiều nữa ...


Nếu cần anh ( chị ) liên hệ chúng tôi , Đặc sản miền Trung – Đại Lộc Phát sẽ tư vấn giúp anh (chị).Đặc sản Miền Trung – Đại Lộc Phát hân hạnh được phục vụ anh (chị) . 
Tại Đặc sản miền Trung – Đại Lộc Phát chúng tôi , hàng hóa đảm bảo uy tín , chất lượng , giá tốt và mẫu mã đẹp .
Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
Điện thoại liên hệ : 0511.3750467-0903508277-0934915399
Đại chỉ : 12 Hoàng Hoa Thám  - Thành Phố Đà nẵng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét