Bánh gạo lứt nguyên hạt là sản phẩm của ngành nông nghiệp Việt nam , bánh đặc sản được sản xuất từ gạo lứt nguyên hạt , muối hầm dưỡng sinh và cỏ ngọt . Đây là một sản phẩm rất tiện lợi cho người ăn kiêng , ăn chay , người bị tiểu đường , người bị bệnh tim mạch ,người bị bệnh huyết áp , người bị béo phì , người bị loãng đều dùng rất tốt .
Bánh gạo lứt nguyên hạt là sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền hiện đại không chiên ( rán ) qua dầu , không có chất bảo quản và bảo quản trong điều kiện tự nhiên ở nơi khô ráo , tránh ẩm ướt . Đây là sản phẩm rất tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm .
Bánh gạo lứt nguyên hạt
Các thành phần của bánh gạo lứt nguyên hạt :
- Giàu chất dinh dưỡng : tinh bột , chất đạm , chất xơ .
- Chứa nhiều vitamin quan trọng như B1, B2 , B3 ,B5 , B6.
- Chưa nhiều nguyên tố vi lượng như : Ca , Fe , Na , K , Mg .
Công dụng của bánh gạo lứt nguyên hạt
- Điều hoà huyết áp .
- Giảm cholesteron
- Ngăn ngừa các bệnh tim mạch .
Cách dùng của bánh gạo lứt nguyên hạt
- Ăn trực tiếp .
- Nấu cháo .
- Ăn với sữa .
- Dùng để ăn sáng
- Ăn nhẹ trong giờ làm việc .
- Dùng làm món ăn chay vào ngày rằm , ngày mồng một ,...
Hiện nay , an toàn thực phẩm là sự quan tâm của nhiều người " Làm sao chọn được thực phẩm sạch để mua mà dùng cho ăn uống hằng ngày ? " .
Bánh gạo lứt nguyên hạt là sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vừa đảm bảo an toàn thực phẩm , vừa đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể , vừa có tác dụng trị bệnh . Vậy còn chần chờ gì mà quý khách không đến Siêu thị Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát mà mua sản phẩm này . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online , bán hàng trục tiếp tại 12 Hoàng Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng . Hân hạnh phục vụ quý khách .
0 nhận xét:
Đăng nhận xét