Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Tương ớt xào




Tương ớt xàomón đặc sản người dân xứ Quảng , là món gia vị cay cay , thơm thơm mùi ớt , nhưng rất khoái khẩu .
Cách làm tương ớt xào đơn giản , làm món này không khó nhưng ngon hay không lại phụ thuộc
vào kinh nghiệm , bí quyết của người làm và cũng còn tùy theo khẩu vị
của người thưởng thức.


tuong ot xao

Cách làm tương ớt :
a./ Nguyên liệu
- loại ớt trái lớn, nạc dày
- Cà chua vừa đủ .
- Mè
- Tỏi .
b./ Cách làm
-Ớt xẻ bỏ hột rồi đem luộc mềm trong nước sôi , ớt chín , vớt ra để ráo, băm nhuyễn.
- Trộn với cà chua vừa đủ .
- Khử dầu bằng cách cho vào chảo đun sôi.
- Thêm hạt mè rang chín
-Thêm tỏi trộn đều cho thấm.
- Cuối cùng cho hỗn hợp trên xào to lửa cho ráo nước.
Sản phẩm cuối cùng chính là tương ớt xào. Để giữ được món tương ớt này lâu,
sau khi làm, bạn để tương ớt thật nguội, nên cho vào lọ thủy tinh, bên
trên đổ một lớp dầu khử chín để tránh nấm mốc xâm nhập.

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán tương ớt xào  ngon , chất
lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những
chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khác mua hàng đặc sản vui
lòng liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 05113750467  .


Tương ớt xào - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét